อาหารคลีน <--->กินแค่พออิ่ม--->
สูตรคลีนฟู้ด
" ไข่ไก่+ไข่ผึ้ง กับผักออร์แกนิค "
Recipe! Clean Food
"Egg+Bee egg with Organic Vegetable"
คิดสูตรอาหารคลีนกินเองและนำมาฝากเพื่อนๆ
ที่รักสุขภาพ ซึ่งได้แวะเวียนกันเข้ามา
อ่านบล็อกนี้นะคะ อาหารคลีนสูตรนี้กินแล้ว
เบาสบายท้อง และยังเป็นการรวมวิตามิน
โปรตีน เกลือแร่ ที่จำเป็นต่อร่างกายเข้ามารวม
อยู่ในจานเดียว วิธีทำก็แสนง่าย!
สามารถทำกินเองเป็นอาหารเช้าเบาๆ
โดยใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น
เป็นอาหารสะอาดจากธรรมชาติล้วนๆ ไม่ใส่
เครื่่องปรุงรสใดๆ ดังนั้นจึงเป็นอาหารสะอาด
ที่มีรสชาติอร่อย จากส่วนประกอบอาหารที่สด
กินกะผักออร์แกนิค ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพสุดๆ
ชมวิธีการทำอาหารคลีน
สูตร " ไข่ไก่+ไข่ผึ้ง กับผักออร์แกนิค "
ด้วยคลิปวิดีโอนี้ค่ะ
(English Subtitle)
มีส่วนประกอบดังนี้คือ :-
ไข่ไก่ 2 ฟอง / 2 Eggs
รังไข่อ่อนผึ้งครึ่งถ้วยตวง / 3 tbs. Bee egg
เกลือป่น ครึ่งช้อนชา / 1/2 tsp. Salt
พริกไทยป่น ครึ่งช้อนชา / 1/2 tsp. Pepper
ผักออร์แกนิค / Organic Vegetable
วิธีทำอาหารคลีนฟู้ด
นำไข่ไก่มาตอกใส่ถ้วยเล็ก เติมเกลือป่น
และพริกไทยลงไปผสมและตีให้เข้ากัน
แกะไข่อ่อนผึ้งและตัด รังไข่อ่อนผึ้งออกเป็นชิ้นเล็กๆ
นำลงไปผสมกับส่วนผสมของไข่ไก่
แล้วตักใส่ในถ้วยเซรามิคจิ๋ว (ที่ทำขนมถ้วย)
จนเกือบจะเต็มถ้วย
แล้วนำไปนึ่งในซึ้งนึ่ง ประมาณ 15 นาที
ส่วนผสมไข่ก็จะสุกพองเต็มถ้วย พักไว้ให้เย็น
จัดผักสดออร์แกนิค(ที่ล้างจนสะอาดดีแล้ว)วางด้านข้างจาน
ใช้ช้อนตักไข่ออกจากถ้วยแล้วนำมาวางลง
ในจานผักออร์แกนิคที่เตรียมไว้
*** พร้อมเสิร์พคลีนฟู้ด ***
ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสำหรับอาหารคลีนสูตรนี้ค่ะ
พร้อมกินกันอย่างสบายใจ กับอาหารสะอาดๆ
*มีความสดอร่อย! ด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติจริงๆ*
เคล็ดไม่ลับของรังผึ้ง
มีสารสกัดเด็ด! ชื่อว่า "พรอพโพริส" Propolis
สรรพคุณ ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี
และยังช่วยต้านโรคที่เกิดจาก
อนุมูลอิสระได้แก่ โรคหัวใจ , เบาหวาน , ต้อกระจก ,
โรคหึดหอบ , โรคหลอดลมอักเสบ,
โรคเกี่ยวกับระบบประสาท และโรคมะเร็ง
เคล็ดลับดีๆ ของ ข.ไข่
ไข่ มีประโยชน์มากมาย มีวิตามินบี วิตามินซี
วิตามินอี วิตามินเค
เปปไทด์ในไข่ ช่วยลดความดันโลหิตสูงได้
ไข่มีโปรตีนดีเยี่ยม ในไข่ไก่ 1 ฟอง มีโปรตีน 6 กรัม